Hoàng thảo Chuỗi Ngọc Hoàng thảo Chuỗi Ngọc Chuỗi Ngọc là một loại lan thuộc dòng Hoàng Thảo, với đặc điểm khác biệt là các giả hành thắt đốt. Hoa của Chuỗi Ngọc sẽ mọc ra từ điểm thắt đốt của các giả hành đó. Hoa chuỗi ngọc màu trắng tím hồng, họng vàng rất đẹp. Hoa bung nở thành chùm vào mùa xuân. Chuỗi Ngọc hàng đã được tuyển chọn, cây sống khỏe.  LT038 Hoàng thảo Chuỗi Ngọc 300.000 VND Số lượng: 0 Kg
  • Hoàng thảo Chuỗi Ngọc

  • Đăng ngày 17-01-2016 11:05:46 PM - 14135 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: LT038
  • Giá bán: 300.000 VND/Kg

  • Chuỗi Ngọc là một loại lan thuộc dòng Hoàng Thảo, với đặc điểm khác biệt là các giả hành thắt đốt. Hoa của Chuỗi Ngọc sẽ mọc ra từ điểm thắt đốt của các giả hành đó. Hoa chuỗi ngọc màu trắng tím hồng, họng vàng rất đẹp. Hoa bung nở thành chùm vào mùa xuân. Chuỗi Ngọc hàng đã được tuyển chọn, cây sống khỏe. 


Chuỗi Ngọc là loại lan rừng, được tìm thấy nhiều ở vùng núi Điện Biên của nước ta,. Chính vì tìm thấy ở địa thế cao như vậy, nên Chuỗi Ngọc cũng thích hợp với môi trường sống có nhiều ánh sáng, nắng, thoáng gió.
Độ ẩm thích hợp cho cây là từ 50-70%, phù hợp để ghép vào cành cây hay mảnh gỗ. Chuỗi Ngọc cũng khá dễ tính, dễ chăm sóc. Khi cây đã ghép thuần, chỉ cần tưới nước hàng ngày là được. 
     

 

© 2015 Thanglan.net. All Rights Reserved.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây