Đùi Gà thân tròn Đùi Gà thân tròn Hoàng thảo Đùi Gà thân tròn, hàng rừng tuyển, thân to, khỏe, dễ ghép và dễ chăm sóc. Cánh hoa có màu tím, cánh phớt tím, họng tím đậm, ra hoa vào mùa xuân. LT024 Hoàng thảo Đùi Gà 250.000 VND Số lượng: 0 Kg
  • Đùi Gà thân tròn

  • Đăng ngày 17-12-2015 06:50:20 AM - 5222 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: LT024
  • Giá bán: 250.000 VND/Kg

  • Hoàng thảo Đùi Gà thân tròn, hàng rừng tuyển, thân to, khỏe, dễ ghép và dễ chăm sóc. Cánh hoa có màu tím, cánh phớt tím, họng tím đậm, ra hoa vào mùa xuân.


Hoàng thảo Đùi Gà là loại lan mọc nhiều ở vùng núi rừng phía Tây Bắc nước ta. Cây sống phụ sinh, mọc bụi, thân dẹt lớn dần ở đỉnh, màu vàng bóng, lá thuôn hình giải.
Có hai loại Đùi Gà là Đùi Gà thân tròn và Đùi Gà thân dẹt. Đùi Gà thân tròn có nhiều rãnh dọc thân, hoa ra ở các đốt đã rụng lá. Cánh hoa có màu tím, cánh phớt tím, họng tím đậm. Đùi Gà dẹt thì cây thường nhỏ, thân dẹt, trên thân có nhiều rãnh dọc, khúc khuỷu. Hoa Đùi Gà dẹt có cánh trắng, đầu cánh và đầu lưỡi hoa màu tím, 2 bên họng hoa có 2 mắt nhỏ.
Hoàng thảo Đùi gà ra hoa vào mùa xuân nên được rất nhiều người ưa chuộng. Cây sẽ rụng lá vào mùa thu. 
Đùi Gà ưa khô, nên thỉnh thoảng bạn chỉ cần tưới đủ để ướt giá thể. Đùi Gà có thể chịu được nắng rất tốt nhưng vẫn cần có mái che. Loại lan này không ưa bón nhiều phân, nếu dùng thì dùng các loại hữu cơ như rong biển, phân cá.
 
     

 

Sản phẩm cùng loại
Hoàng thảo Đùi Gà (hoa chuẩn Tết)

Hoàng thảo Đùi Gà (hoa chuẩn Tết)

LT036

790.000 VND/Chậu

Hoàng thảo Đùi Gà (hoa chuẩn Tết)

Hoàng thảo Đùi Gà (hoa chuẩn Tết)

LT033

500.000 VND/Chậu

Hoàng thảo Đùi Gà

Hoàng thảo Đùi Gà

LT015

270.000 VND/Giò

 
© 2015 Thanglan.net. All Rights Reserved.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây