Hoàng thảo Hạt Cườm Hoàng thảo Hạt Cườm Hạt Cườm là một loại lan thuộc dòng hoàng thảo. Nó còn có tên Tiếng việt khác là Trúc Mành. Chúng có đặc điểm là thân dài, các mấu đốt phồng lên. Mầm và rễ thường mọc từ các mấu này và quấn quýt lại với nhau. Hoa Hạt Cườm có các màu: trắng, vàng. Hoa nở vào mùa Đông - Xuân. Hạt Cườm hàng rừng tuyển, cây sống khỏe, dễ ghép, dễ chăm sóc. LT039 Hoàng thảo Hạt Cườm 290.000 VND Số lượng: 0 Kg
  • Hoàng thảo Hạt Cườm

  • Đăng ngày 17-01-2016 11:37:11 PM - 3561 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: LT039
  • Giá bán: 290.000 VND/Kg

  • Hạt Cườm là một loại lan thuộc dòng hoàng thảo. Nó còn có tên Tiếng việt khác là Trúc Mành. Chúng có đặc điểm là thân dài, các mấu đốt phồng lên. Mầm và rễ thường mọc từ các mấu này và quấn quýt lại với nhau. Hoa Hạt Cườm có các màu: trắng, vàng. Hoa nở vào mùa Đông - Xuân. Hạt Cườm hàng rừng tuyển, cây sống khỏe, dễ ghép, dễ chăm sóc.


Hoàng Thảo Hạt Cườm rất thích nước, khí hậu mát, có thể là hơi lạnh. Nhiệt độ thích hợp là từ 21°C đến 27°C. nếu trồng trên khúc cây thì có thể tưới liên tiếp, nếu cây trong chậu thì chỉ tưới lúc thấy vật liệu trồng trong chậu khô, nhưng lá và thân thì nên phun nước thường xuyên trong ngày.

     

 

© 2015 Thanglan.net. All Rights Reserved.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây