Chậu lan Trần Tuấn Chậu lan Trần Tuấn Chậu lan Trần Tuấn đã được ghép thuần. Đây là loài hoa lan rất mới và quý hiếm, được ông "vua phong lan đất Hà Thành" tìm ra. Chính vì thế loài hoa lan này được đặt theo tên của chính ông là Trần Tuấn Anh. Hoa Trần Tuấn nở vào suốt mùa xuân, rất bền hoa. Hoa màu tím hồng, hương thơm, phù hợp treo tại ban công hoặc sân thượng của gia đình bạn.  LT032 Lan Trần Tuấn 460.000 VND Số lượng: 0 Chậu
  • Chậu lan Trần Tuấn

  • Đăng ngày 04-01-2016 03:54:49 AM - 8241 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: LT032
  • Giá bán: 460.000 VND/Chậu

  • Chậu lan Trần Tuấn đã được ghép thuần. Đây là loài hoa lan rất mới và quý hiếm, được ông "vua phong lan đất Hà Thành" tìm ra. Chính vì thế loài hoa lan này được đặt theo tên của chính ông là Trần Tuấn Anh. Hoa Trần Tuấn nở vào suốt mùa xuân, rất bền hoa. Hoa màu tím hồng, hương thơm, phù hợp treo tại ban công hoặc sân thượng của gia đình bạn. 


Vào năm 2001, ông "vua hoa lan đất Hà Thành" Trần Tuấn Anh đã tìm thấy một loại hoa lan rất lạ, mà anh chưa từng nhìn thấy bao giờ. Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về hoa lan, anh đã nhận thấy rằng đó là một loại lan rất đẹp và quý hiếm. Anh đã gửi mẫu và tiêu bản sang các viện hàn lâm Nga, Mỹ để kiểm tra gen, chủng loại. Đến năm 2003, loài hoa mới này được công nhận và chính tên anh đã trở thành tên của loại hoa này.
Lan Trần Tuấn rất dễ chăm sóc, ưa sáng, thoáng. Chỉ cần tưới nước hàng ngày, và thỉnh thoảng phun thuốc trừ bệnh cho cây là được. Cây phát triển mạnh vào mùa xuân, với những chùm hoa màu tím hồng rất đẹp. 
 
     

 

© 2015 Thanglan.net. All Rights Reserved.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây